Tại sao nên thuê xe Kia Carnival 2022

Xe ô tô Hàn Quốc Kia Carnival 2022 là thế hệ mới của Kia Sedona. Mẫu xe chuyển sang sử dụng tên “Carnival” để đồng nhất với thị trường quốc tế. Đây là dòng xe minivan, hoặc MPV cở lớn có 7 chỗ ngồi sở hữu vẻ đẹp ngoại thất sang trọng và mạnh mẽ. Kia Carnival là đối thủ nặng kí của các dòng xe Toyota Alphard, Peugeot Traveller, Ford Tourneo. Sở hữu động cơ và nội thất sang trọng đây chính là mẫu xe tuyệt vời đồng hành cùng bạn và gia đình suốt mọi hành trình. Vậy dòng xe Kia Canival này có những ưu điểm gì khiến nhiều khách hàng tin tưởng chọn thuê xe Carnival hơn so với các dòng xe khác?

Lý do nên thuê xe ô tô Carnival vận tải hành khách
Lý do nên thuê xe ô tô Carnival vận tải hành khách

Ưu điểm

Với những ưu điểm nổi trội đem lại, dòng xe này đang được nhiều người dùng đánh giá cao hiện nay. Xe 7 chỗ Kia Carnival này có những ưu điểm nổi trội sau đây:

  • Dòng xe này có thiết kế nội thất chuẩn mục với không gian rộng rãi với nhiều trang thiết bị tiện nghi, sang trọng.
  • Ghế ngồi trong xe được thiết kế theo 2 – 3 – 3 đem lại không gian rộng rãi, tiện dụng và thoải mái cho người dùng.
  • Hàng ghế trước có thêm chức năng sưởi ấm, ghế lái có thể chỉnh điện 12 hướng. Đồng thời ghế phụ có thể chỉnh điện 8 hướng.
  • Ngay hàng ghế thứ hy có bệ để chân giúp người dùng thoải mái duỗi chân.
  • Đầu DVD, âm thanh 8 loa, điều hòa tự động 3 vùng độc lập có lọc ion, cửa sổ trời hàng ghế 2 và 3, cốp sau đóng mở thông minh, đề nổ startop….
  • Học đồ có chức năng làm mát, cửa hông trượt điện, cửa sổ trời toàn cảnh.

Thiết kế

Nội thất Kia Carnival 2022 không chỉ rộng rãi hơn mà còn mãn nhãn hơn về thiết kế cũng như hấp dẫn hơn về mặt trang bị.

Thiết kế chung

Không gian bên trong Kia Carnival 2022 cũng có sự “lột xác” hoàn toàn mới mẻ, trở nên tinh tế, sang trọng và cao cấp hơn. Vừa bước vào đã bị lôi cuốn ngay bởi dấu ấn công nghệ ngập tràn.

Ghế ngồi và khoang hành lý

Không gian Kia Carnival 2022 rộng rãi hơn so với Kia Sedona trước đây nhờ vào việc sử dụng khung gầm mới, tăng kích thước. Tất cả phiên bản Carnival đều có được bọc da phối hai màu beige và đen xám đồng bộ với nội thất, mặt da có lỗ thoáng khí.

Hàng ghế trước của Kia Carnival trang bị đầy đủ các tính năng chỉnh điện, nhớ vị trí, sưởi và làm mát nhiều cấp độ. Ghế lái chỉnh điện 12 hướng, ghế hành khách chỉnh điện 8 hướng.

Khu vực lái

Khu vực lái Kia Carnival 2022 được làm mới toàn bộ. Vô lăng 3 chấu sau khi tái thiết kế trông xịn xò hơn, tích hợp lẫy chuyển số.

Tiện nghi

Hệ thống trang bị giải trí, tiện nghi trên Kia Carnival 2022 nhận được nhiều đánh giá tích cực. Xe trang bị màn hình giải trí Full HD 12.3inch với hệ điều hành đa nhiệm có thể chạy cùng lúc hai ứng dụng, được hỗ trợ đầy đủ kết nối Apple CarPlay/Android Auto. Riêng bản Luxury sử dụng màn hình 8inch.

Như vậy có thể nói Kia Carnival trên thực tế là một chiếc MPV được gọi là SUV nhằm giúp mẫu xe này tiếp cận được thêm nhiều khách hàng vốn đang coi SUV là xu hướng. MPV là dòng xe gia đình phổ biến tại Mỹ hay châu Âu, nhưng ở Việt Nam lại thường được sử dụng làm xe dịch vụ, và có lẽ Kia không muốn Carnival được sử dụng làm xe chở khách. Chính vì vậy thuê xe ô tô Kia Carnival 2022 là lựa chọn của hầu hết khách hàng vận tải hành khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.