Cho Thuê xe 16 chổ đi sân Gofl

1. Giới thiệu Sân Golf Long Thành Đồng Nai

Bảng giá Sân Golf Long Thành: sân golf tọa lạc tại khu tam giác kinh tế phía Nam, cách trung tâm thành phố HCM khoảng 40p đi xe.

Được thiết kế bởi ông Ron Fream – người sáng lập công ty kiến trúc GolfPlan – Fream & Dale Golf Course Architecture, với hơn 35 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế, xây dựng và duy trì các sân golf trên toàn thế giới.

bang-gia-san-golf-long-thanh-1

bang-gia-san-golf-long-thanh-2

bang-gia-san-golf-long-thanh-3

bang-gia-san-golf-long-thanh-4

bang-gia-san-golf-long-thanh-5

2. Review tiện ích sân golf Long Thành Đồng Nai có gì đặc sắc?

Sân Long Thành được bình chọn là một trong những sân Golf đẹp nhất, tốt nhất của Việt Nam và là một trong những sân Golf đẹp của châu Á.

Sân Golf Long Thành cũng là nơi phục vụ cho gần 1000 hội viên trong đó có tới 60% hội viên đến từ Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc,…

Với diện tích rộng hơn 350ha, trong đó có khoảng 100 ha là đồi cỏ và nằm ở vị trí đồi cao, được bao bọc 2/3 chu vi bởi các nhánh sông Đồng Nai nên khí hậu nơi đây rất mát mẻ, trong lành, hiền hòa, thơ mộng. Quyến rũ bởi những đường Golf được thiết kế uốn lượn, quanh co xuyên qua những hàng cọ, những ao hồ nhân tạo và thác nước tung bọt trắng xóa.

Cỏ sân Golf là giống cỏ Paspalum chuyên dùng cho sân Golf, không chỉ tạo độ chính xác cho người chơi Golf mà còn tạo cảnh quan, với khí hậu mát mẻ nơi đây tạo không gian nghỉ dưỡng thư giãn tuyệt đối. 

Gọi điện thoại
0908.988.388
Chat Zalo