Điều kiện thuê xe du lịch- bạn đã biết?

Bạn cần tìm hiểu về điều kiện thuê xe du lịch như thế nào?  Hiện nay, thị trường có đa dạng đơn vị cung cấp xe cho thuê. Do đó, mỗi nơi sẽ có chính sách kinh doanh khác nhau, cần tìm hiểu kỹ trước khi đặt thuê. Nếu bạn quan tâm tới điều kiện, điều khoản, thủ tục thuê xe du lịch thế nào, …Hãy tham khảo ngay thông tin hữu ích mà ASM Car Renta tổng hợp trong bài viết này.

Điều khoản chung thuê xe du lịch

Báo giá cho thuê xe tất cả các dịch vụ được tính theo tiền đồng (Việt Nam – VND). Chi phí của dịch vụ được liệt kê một cách rõ ràng trong phần Bảng báo giá của dịch vụ cho thuê xe du lịch.

Thanh toán chi phí thì sao?

Về khoản này, khi muốn đăng ký thuê xe du lịch. Bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin và đóng một khoản tiền cọc để giữ chỗ con xe muốn thuê đi lại.  Số tiền cọc này không có con số nhất định, nó sẽ khác nhau. Bởi tùy theo loại xe mà quý khách tùy chọn sẽ được ASM Car Renta báo ngân sách cần phải cọ. Chi phí còn lại của chuyến đi sẽ thanh toán trước hoặc sau ngày khởi hành.

Dieu Kien Thue Xe Du Lich 2

Hình thức khi thanh toán chi phí thuê xe tiện lợi

Điều kiện thuê xe du lịch- hủy đặt xe

1.Trường hợp bị hủy do ASM Car Renta

Nếu công ty chúng tôi không thực hiện được chuyến xe du lịch cho khách hàng theo thỏa thuận.  Chúng tôi có nhiệm vụ báo ngay cho khách hàng biết và tiến hành thanh toán lại cho khách hàng toàn bộ số tiền mà bạn đã đóng trong vòng 3 ngày kể từ lúc việc thông báo hủy chuyến đi du lịch bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Dieu Kien Thue Xe Du Lich

ASM Car Renta – Địa chỉ cho thuê xe uy tín với thâm niên nhiều năm trong nghề

2.Trường hợp bị hủy thuê xe do khách hàng là người hủy

Nếu huỷ trước 3 – 4 ngày : tối đa phạt 20% tiền cọc.

Nếu huỷ trước 1 – 2 ngày : tối đa phạt 70% tiền cọc.

Nếu huỷ trước 0 ngày : tối đa phạt 100% tiền cọc.

Điều kiện thuê xe du lịch về hủy xe này khách hàng cần nắm rõ. Bởi việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với ASM Car Renta hoặc qua điện thoại, fax, email và phải được Công ty xác nhận.

Một vài lưu ý:

Trường hợp nếu hủy tour do sự cố khách quan, chẳng hạn như thiên tai, khủng bổ, dịch bệnh,… ASM Car Renta sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào ngoài việc hoàn trả lại tiền cọc cho khách hàng.

Bên cạnh đó, thời gian hủy chuyến du lịch được tính theo ngày làm việc (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ).

Lưu ý rằng, các điều kiện hủy thuê xe như trên không áp dụng vào dịp Lễ, Tết.

3.Trường hợp bất khả kháng xảy ra?

Nếu chương trình cho thuê xe đi du lịch bị hủy bỏ hoặc thay đổi bởi một trong 2 bên vì một lý do bất khả kháng. Chẳng hạn như chiến tranh, thiên tai, khủng bố, … Trường hợp này thì hai bên sẽ không chịu bất kỳ nghĩa vụ bồi hoàn các tổn thất đã xảy ra và không chịu bất trách nhiệm nhiệm pháp lý nào.

Nhưng, mỗi bên cần phải có trách nhiệm cố gắng tối đa để giúp đỡ bên bị thiệt hại. Việc này nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra vì lý do bất khả kháng xảy ra.

>>> Xem thêm: Thuê xe Innova đi tỉnh du lịch tự lái giá rẻ

Dieu Kien Thue Xe Du Lich 1

Đôi bên hỗ trợ lẫn nhau nếu có trường hợp bất khả kháng xảy ra

Trách nhiệm và các cam kết của đôi bên

Khi tìm hiểu về điều kiện thuê xe du lịch bạn cần quan tâm tới vấn đề này. Nó thực sự hữu ích cho chuyến đi của bạn đấy.

Trách nhiệm của ASM Car Renta

Công ty đảm bảo mọi dịch vụ thuê xe du lịch theo đúng theo chương trình của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm sẽ phổ biến đầy đủ các thông tin cần thiết trước ngày khởi hành

Trách nhiệm của khách hàng

Thanh toán đầy đủ, đúng hạn cho công ty ASM Car Renta.

Lưu ý rằng, trong quá trình thực hiện, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng giữa hai bên. Trường hợp, nếu không đạt được kết quả, vụ việc sẽ được đưa ra tòa án theo đúng quy định của pháp luật hiện hành. Và dĩ nhiên, mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua kiện chịu và đóng đầy đủ.

Yên tâm đặt xe đi lại tại Huỳnh Gia

Yên tâm đặt xe đi lại tại ASM Car Renta

Điều kiện thuê xe du lịch – giờ thì bạn đã biết? Công ty TNHH ASM Car Rental mong rằng, với nguồn thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn có hành trình du lịch đúng nghĩa.

Là công ty chuyên cung cấp đa dạng mẫu xe du lịch từ 7 đến 45 chỗ ngồi. Chúng tôi tự tin đem tới cho quý khách hàng chuyến đi an toàn, tận tâm, phục vụ chu đáo. Chỉ cần bạn có nhu cầu đặt xe đi lại, nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ một cách chu đáo.

Gọi điện thoại
0908.988.388
Chat Zalo